Xóa tài khoản NovelKit
Bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản và dữ liệu liên quan. Xóa tài khoản là thao tác vĩnh viễn và không thể hoàn tác.
Xóa trực tiếp trong ứng dụng iOS
- Mở NovelKit và đăng nhập tài khoản cần xóa.
- Vào Cài đặt → Tài khoản → Xóa tài khoản.
- Đọc cảnh báo và xác nhận xóa.
Khi hoàn tất, phiên đăng nhập kết thúc và dữ liệu tài khoản đang hoạt động được xóa khỏi dịch vụ.
Nếu bạn không thể đăng nhập
Gửi email từ địa chỉ gắn với tài khoản tới Mrdee0428@gmail.com với tiêu đề “Yêu cầu xóa tài khoản NovelKit”. Chúng tôi có thể yêu cầu thông tin tối thiểu để xác minh quyền sở hữu; không gửi mật khẩu hoặc API key.
Dữ liệu bị xóa
- Hồ sơ tài khoản và phiên đăng nhập đang hoạt động.
- Bản thảo, workspace, nội dung riêng tư và trạng thái xuất bản gắn với tài khoản.
- Cấu hình provider và API key đã mã hóa.
- Log chạy, dữ liệu mức sử dụng và dữ liệu vận hành phía máy chủ gắn trực tiếp với tài khoản, trừ ngoại lệ lưu giữ bên dưới.
Dữ liệu có thể được giữ lại có giới hạn
Log bảo mật, báo cáo lạm dụng đã bỏ liên kết với tài khoản hoặc hồ sơ giao dịch có thể được giữ khi cần để chống gian lận, giải quyết tranh chấp hoặc tuân thủ pháp luật. Bản sao lưu còn sót lại được ghi đè theo chu kỳ thông thường. Dữ liệu giữ lại được cô lập khỏi hoạt động sản phẩm và chỉ dùng cho mục đích bắt buộc đó.
Đăng nhập Google hoặc Apple
Xóa tài khoản NovelKit không tự động xóa tài khoản Google hoặc Apple của bạn. Bạn có thể quản lý quyền truy cập NovelKit trong phần bảo mật của provider tương ứng sau khi xóa.
Cần hỗ trợ thêm? Xem Hỗ trợ NovelKit hoặc email Mrdee0428@gmail.com.